Kinh nghiệm xây nhà

Thiết kế thi công nhà – Những điều bạn cần biết khi xây nhà

Những điều bạn cần biết khi xây nhà

Thiết kế – Thi công nhà

Thiết kế thi công nhà – Nhà ở luôn là một trong những đề tài được bàn luận rất nhiều trong cuộc sống, nó là mối quan tâm hàng đầu của mọi tầng lớp người dân trong xã hội. Thiết kế và xây dựng như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất và tinh thần. Tính năng sử dụng phù hợp với con người cũng như thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Tại sao phải tốn tiền thiết kế nhà?

 • Khi xây nhà, nhiều người chỉ quan tâm tới số lượng tầng, phòng ngủ, màu sắc… Tuy nhiên, mỗi khu đất lại có những đặc điểm riêng về hướng nắng, gió, nền đất yếu hay chắc chắn…
 • Một số hậu quả khi chủ nhà sưu tầm bản vẽ rồi tự áp dụng

Sai kết cấu nhà gây lãng phí, đổ sập

xin-ban-ve-xay-nha

Hậu quả của việc xây nhà không đúng kết cấu

 • Có nhiều nhà có nền đất tốt lại sử dụng bản vẽ trên nền đất yếu nên vô tình lãng phí nhiều tiền mua vật liệu, đóng cọc. Ngược lại, với các khu đất từng là ao hồ, nếu không có giải pháp gia cố chắc chắn, có thể gây sập nhà.
xây nhà không sai kết cấu

Xây nhà không có khảo sát nền đất dẫn đến nún cục bộ và sập

 • Một mối nguy hiểm nữa là chủ nhà cơi nới thêm mà không tính toán kết cấu chịu tải. Làm công trình giống như bản vẽ đi xin, nhưng một số chủ nhà tự ý xây tường dày hơn, làm thêm bồn nước dự trữ trên mái. Trọng tải thay đổi về lâu dài có thể gây nứt, đổ tường…
sập nhà do không có thiết kế

sập nhà do không có thiết kế

Không tính được lưu thông không khí trong nhà dẫn đến ngôi nhà rất nóng lực về mùa hè và giá lạnh về mùa đông

xây nhà không lưu thông được không khí

Không tính được hệ thống điện nước:

 • Không tính toán tiết diện dây điện sử dụng cho từng vị, có những vị trí dây điện  quá to dẫn lãng phí, có những vị trí dây diện quá nhỏ dẫn đến chập điện, rò điện do sử dụng các thiết bị quá tải.
Cháy nổ khi xây nhà không có thiết kế điện

Cháy nổ khi xây nhà không có thiết kế điện

 • Không tính toán dược nhu cầu sử dụng đối với từng căn phòng và công năng sử dụng, nên trong quá trình sử dụng bị tắc hệ thống nước và rò rỉ nước do đặt ống không đúng vị trí dẫn đến gẫy đường ống, rò nước là hỏng kết cấu tường, lún nền nhà.
xây nhà không tính toán hệ thống cấp thoát nước

Sửa lại hệ thống nước khi xây nhà không tính toán được tiết diện đường ống khi sử dụng

tắc nghẽn hệ thống nước khi sử dụng

tự xây nhà không tính được cấp thoát nước

Làm theo phong thủy thiếu cơ sở khoa học

 • Trong thiết kế, các kiến trúc sư đã tính toán sao cho các luồng giao thông hợp lý, công năng tối ưu. Các yếu tố thiên nhiên được khai thác tốt đảm bảo nhà thông gió, nhiều ánh sáng, tránh được những yếu tố bất lợi. Do đó, mọi thay đổi không đồng bộ đều kéo theo sự mâu thuẫn.

phong thủy nên tránh khi xây nhà

 • Khi làm nhà, nhiều người Việt quan tâm đến hướng bếp, cửa ra vào, giường ngủ… Khi sử dụng bản vẽ copy, nhiều chủ nhà tự ý xoay chỉnh theo ý mình. Bố trí mới nhiều khi bất hợp lý, đảo lộn, gây khó khăn cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế thi công nhà như thế nào cho đúng?

Trao đổi với kiến trúc sư về ý tưởng và sở thích của gia chủ. 

Ý tưởng về kiến trúc thể hiện bố cục chung của toàn bộ không gian ngôi nhà và sự hài hòa của kiến trúc với không gian xung quanh như sân vườn, hồ bơi, cây xanh, đường đi, hướng nắng… Tạo cho ngôi nhà 1 kiến trúc tổng thể nổi bật giữa không gian chung.

trao đổi ý tưởng thiết kế nhà

Làm việc với kiến trúc sư về ý tưởng thiết kế và tư vấn về phong thủy ngôi nhà

Thiết kế nội thất phải thống nhất

 • Ý tưởng thiết kế nội thất ngôi nhà đẹp đầu tiên phải hướng tới sự thống nhất. Nghĩa là làm sao để vừa thiết kế, bày trí, thỏa sức sáng tạo nhưng vẫn tiết kiệm được không gian, diện tích. Trong đó, bố cục cũng được sắp xếp một cách hài hòa từ màu sắc đến ánh sáng và được sắp đặt một cách gọn gàng, ngăn nắp.
Thiết kế thi công nội thất

Thiết kế thi công nội thất hài hòa

 • Để tạo được nội thất thống nhất, không gian đẹp không phải là điều dễ dàng đối với tất cả các kỹ sư cũng như gia chủ. Vì vậy, một ngôi nhà phố đẹp hoặc biệt thự đẹp luôn cần những ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn phải mang sự sang trọng, hiện đại cho nội thất của căn nhà.

Tư vấn về phong thủy phù hợp với tuổi của chủ nhà.

 • Dựa trên địa hình, vị trí của thửa đất, các kiến trúc sư có kinh nghiệm kết hợp với các chuyên gia phong thủy xây dựng sẽ tư vấn cho chủ nhà xây dựng một ngôi nhà phù hợp với tuổi của các thành viên trong gia đình.
Tư vấn phong thủy xây nhà

Cộng tác với các chuyên gia phong thủy để tư vấn cho khách hàng cụ thể và chuyên sâu trước khi thiết kế thi công căn nhà

Dự toán công trình dự trên ý tưởng và khả năng tài chính của gia chủ

 • Dự toán công trình là cơ sở để chủ nhà chuẩn bị kinh phí khi xây dựng một ngôi nhà. Đồng thời là cơ sở để đơn vị thi công bóc tách khối lượng, tính toán vật tư, nhân công cho toàn bộ công trình cũng như từng hạng mục riêng lẻ.
dự toán kinh phí xây nhà

Tính toán chi phí xây dựng phù hợp với thiết kế thi công

Hoàn thiện thiết kế bản vẽ thi công

xây nhà trọn gói

Hoàn thiện bản vẽ thiết kế thi công xây dựng và xin phép xây dựng

Những mẫu thiết kế thông dụng

 Thiết kế nhà phố

Khác với tất cả các loại nhà khác, nhà ống có không gian hẹp và khiêm tốn diện tích về chiều ngang nhưng có chiều dài lớn. Với điểm khác biệt là mặt tiền hẹp, có chiều dài sâu nên rất cần thiết kế kiến trúc, nội thất làm sao để vẫn vừa vặn và hài hòa.

Kiến trúc nhà phố

Hay nhà ống hay nhà mặt tiền là công trình dân dụng phổ biến ở Việt Nam nói chung và ở Vũng Tàu (VT) nói riêng. Do đó việc thiết kế nhà phố đã được rất nhiều đơn vị thiết kế trên địa bàn VT thực hiện. Tuy nhiên, để tránh những trùng lặp trong thiết kế hoặc copy thiết kế thì đòi hỏi công ty thiết kế phải đầu tư về mặt ý tưởng kiến trúc mới có được những công trình kiến trúc độc đáo, đẹp mắt và phù hợp với ý tưởng, phong thủy của chủ nhà.

thiết kế thi công nhà phố Vũng Tàu

Thiết kế thi công nhà mặt tiền VT

– Công năng sử dụng:

Đặc điểm của nhà ống nhà không gian hẹp, diện tích nhỏ. Do đó các kiến trúc sư phải bố trí từng phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Đồng thời tận dụng tối đa khoảng trống của ngôi nhà.

Công năng sử dụng các phòng

Thiết kế thi công phòng khách liên thông với phòng bếp. Tạo không gian mở cho ngôi nhà

– Lưu thông không khí trong nhà:
 • Sinh khí là vô cùng quan trọng trong một căn nhà. Không có sinh khí tức là không có sức sống. Thiên khí, địa khí…phải được lưu thông hợp lý thì mới giúp gia chủ có sức khỏe, tài lộc.
 • Thông thường nhà ống chỉ thông thoáng được một hay hai mặt (trước và sau nhà). Để ngôi nhà luôn thông thoáng, mát mẻ, nguyên tắc chung là tạo luồng không khí đối lưu trong nhà, tức tạo đường đi cho không khí dựa vào sự thay đổi áp suất theo nhiệt độ trong không khí. Ðể đưa gió mát vào, phải tạo đường cho khí nóng ra và ngược lại.
Phong thủy trong thiết kế thi công nhà

Phong thủy trong thiết kế thi công nhà phố

 • Bố trí có chủ đích hướng đi của gió
 • Bố trí mặt bằng cần thông gió cho tất cả các không gian sinh hoạt bằng những ô trống, cửa đi và cửa sổ càng lớn càng tốt.
Lưu thông không khí - sinh khí trong nhà

Lưu thông không khí trong nhà – Sinh khí trong nhà

 • Bố trí giếng trời đúng vị trí lưu thông gió: Với nhà ống ngắn thì dùng một giếng trời và giếng đó chỉ giải quyết lối thoát khí nóng trong nhà. Còn lấy gió vào phải lấy theo phương ngang (tốt nhất là hướng có gió). Giếng trời có thể thiết kế tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với môi trường bên ngoài để lấy sáng và đối lưu không khí.
Bố trí giếng trời

Bố trí giếng trời hợp lý – Lưu thông không khí trong nhà

 • Đối với tường ngoại thất nên sử dụng kết cấu nhẹ nhằm làm tăng khả năng giải nhiệt khi mặt trời tắt nắng. Trong phòng nên để cửa sổ to và thoáng để giúp gió lưu thông tốt.

Nội thất của ngôi nhà phải hài hòa phù hợp với sở thích của chủ nhà đồng thời phải liên kết không gian nội thất.

 • Tuy nhiên, do điều kiện của mỗi người nên có loại nhà ống hai tầng, ba tầng nhưng có loại nhà ống một tầng. Theo đó, các loại nhà ống một tầng sẽ liên thông với nhau từ phòng khách tới phòng ngủ, nhà ăn, phòng tắm… Vì vậy, yêu cầu đặt ra là phải thiết kế nội thất nhà ống làm sao cho phù hợp không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tiện lợi về công năng sử dụng, đặc biệt để tận dụng tối đa lợi thế về chiều dài và mở rộng được bề ngang.
Nội thất trong nhà

Nội thất hoàn hảo trong ngôi nhà

 • Hơn nữa, thành phố Vũng Tàu là 1 thành phố biển, điều kiện thời tiết khác với các thành phố khác là khí hậu biển, do đó khi thiết kế nhà trên địa bàn TPVT phải lựa các loại vật liệu phù hợp với khí hậu biển để đảm bảo không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Thi công nhà phố

 • Thi công nhà là gia đoạn quan trọng để hình thành lên 1 ngôi nhà theo đúng bản vẽ thiết kế. Do vậy đòi hỏi đơn vị thi công phải có đội ngũ kiến kỹ sư nhiều kinh nghiệm thi công, có kiến thức về kết cấu. Vật liệu đưa vào công trình, có kinh nghiệm sử lý các tình huống phát sinh.
Thi công nhà phố TPVT

Thi công nhà phố Vũng Tàu

 • Do đặc điểm của nhà phố phải xây dựng trong không gian hẹp, nhiều chi tiết do đó việc thi công phải bán sát bản vẽ thiết kế, kết hợp với kinh nghiệm của kỹ sư công trường.
 • Hiện nay trên địa bàn thành phố Vũng Tàu đơn vị thi công uy tín là Kiến Trúc Vuông, với đội ngũ kỹ sư dầy kinh nghiệm thi công thực tế, đặc biệt là những người có tâm trong xây dựng.

Thiết kế thi công Biệt thự

Thiết kế biệt thự

 • Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.
Thiết kế thi công biệt thự VT

Thiết kế thi công biệt thự tại thành phố Vũng Tàu

Tư vấn phong thủy trong thiết kế thi công
 • Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế Kiến trúc Phong thủy và xây dựng. Các công trình cũng như nhu cầu thực tiễn của việc tổ chức Kiến trúc Phong thủy. Có lực lượng những Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản chính quy, năng động tâm huyết. Cộng tác với các chuyên gia Phong thủy cao cấp đa dạng kinh nghiệm thực tế. Luôn mong muốn mang lại cho chủ nhà những sản phẩm táng tạo, độc đáo. Hiệu quả đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

 • Để thiết kế thi công biệt thự đẹp: Phải tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu, nhẹ nhàng và thư thái cho gia chủ. Nó phải bao gồm cả hình dáng bên ngoài, tiện nghi bên trong, yếu tố phong thuỷ, màu sắc, bố trí hài hòa các khung cảnh với thiên nhiên xung quanh.
Thiết kế thi công sân vườn cho biệt thự
san-vuon-biet-thu

Biệt thự sân vườn

 • Để có một bản thiết kế thi công biệt thự đẹp việc lựa chọn bố cục tổng quan là rất quan trọng. Bố cục của mỗi căn biết thự tùy thuộc với diện tích đất và diện tích xây dựng. Ví dụ, với những khu đất không quá rộng, cần tránh đặt vị trí ngôi nhà ở giữa. Vì bố cục này sẽ để lại 2 bên nhà những khoảng không chật hẹp, khó khăn cho việc thiết kế thi công sân vườn.
 • Mặt bằng của biệt thự cần thiết kế làm sao để có được sự hài hòa giữa cảnh quan bên ngoài. Công năng sử dụng bên trong, cảnh quan đẹp ưu tiên phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Các căn phòng cần rộng rãi, hài hòa với không gian chung. Các không gian sinh hoạt phải được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió trời. Đưa cây xanh vào nhà giúp thân thiện với thiên nhiên hơn.
nội thất phòng ngủ biệt thự

Nội thất phòng ngủ biệt thự

 • Điểm đặc trưng của biệt thự chính là sân vườn, bất kể là biệt thự phố hay biệt thự vườn đều phải có một khoảng sân để trồng cây cảnh, hoa cỏ, non bộ… Sân vườn xung quanh là cảnh quan làm đẹp, sang trọng thêm cho biệt thự. Đây cũng chính là điểm nhấn của biệt thự khi nhìn từ ngoài vào. Sân vườn của biệt thự cũng là nơi cho gia đình thư giãn. Trồng bon-sai, cây cảnh hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời. Bản thiết biệt thự đẹp cần xác định loại hình biệt thự. Để có kiểu cách sân vườn phù hợp, có nhiều không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.
Nội thất phòng ăn biệt thự

Nội thất phòng ăn biệt thự

 • Một bản thiết kế thi công biệt thự đẹp phải có kiến trúc tổng quan phù hợp. Tất cả các chi tiết của ngôi biệt thự. Vị trí sắp xếp, mầu sắc, hồ bơi, sân vườn, non bộ, cổng ra vào. Vị trí xây dựng cần được tính toán và phối cảnh tổng quan. Để tạo được một không gian chung đẹp và hợp lí cho nhu cầu sử dụng của gia chủ.
Cách lựa chọn được mẫu biệt thự đẹp, phù hợp
 • Trước tiên phải hiểu được ý tưởng của gia chủ. Phong cách riêng của chủ nhà và phong phủ phù hợp. Từ đó chọn phong cách thiết kế: Biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển hay biệt thự hiện đại … Phong cách thiết kế: Châu Âu, châu Á hay pha trộn phong cách, để từ đó quyết định phương án kiến trúc.
Biệt thự châu Âu

Biệt thự châu Âu

 •  Tìm hiểu công năng sử dụng của gia chủ cho từng phòng để từ đó bố trí diện tích phù hợp. Đông thời, kết hợp với màu sắc nội thất.

Màu sơn cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của căn biệt thự

+ Màu Vàng

sơn màu vàng

Sơn màu vàng trong nhà

 • Màu vàng không chỉ quen thuộc trong không gian nội thất, mà còn rất được ưu ái khi lựa chọn màu sơn ngoại thất. Nhờ vẻ ấm cúng, thân thiện mà tông màu ấm áp này đem lại. Màu vàng là một sắc màu trẻ trung, rất phù hợp với những vùng nhiệt đới, ấm áp.

+ Màu trắng

Sơn màu trắng

Sơn màu trắng trong phòng ngủ

 • Trong thiết kế nhà,  màu trắng luôn được ưu ái như 1 gam màu không bao giờ lỗi thời. Dù bạn có theo đuổi bất kì phong cách nào đi nữa. Nội thất có màu sắc đến đâu, tường sơn màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn

+ Màu xanh

sơn màu xanh

Tông màu xanh nhẹ

 • Gam màu xanh nhẹ nhàng, mát mắt cũng cực kì phù hợp với không gian phòng ngủ. Gam màu tươi sáng này cộng hưởng.  Với ánh sáng trời từ cửa sổ, cửa ra vào và cả ánh sáng đèn. Giúp cho không gian nhà bạn trở nên rộng rãi và sáng hơn bình thường. Tạo cảm giác sảng khoái và thư giãn khi thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm.
 • Với những ai ưa thích phong cách vintage, nhẹ nhàng và mang cảm giác ấm cúng. Chẳng gì tuyệt vời hơn là sự kết hợp những gam màu nóng ấm vừa phải như nâu, cam đất, vàng nghệ, màu kem, v.v… Để giúp cho việc sơn phòng được hoàn chỉnh. Màu sơn này không những giúp bạn cảm giác thoải mái mà còn hữu ích rất nhiều trong việc. Kết hợp các đồ nội thất đồng màu, đặc biệt là những vật dụng bằng gỗ.

– Ánh sáng: Không gian nội thất phải thiết kế hệ thống đèn, ánh sáng phù hợp tại các khu vực không gian khác nhau. Cần kết hợp ánh sáng tự nhiên với ánh sáng đèn hợp lý.

ánh sáng trong nhà

Ánh sáng trong thiết kế nội thất

Thi công biệt thự

 • Tư vấn thi công xây dựng biệt thự cao cấp đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại công trình biệt thự đẹp, sang trọng và hợp phong thủy gia chủ. Không giống như các công trình nhà ở thông thường, việc xây dựng nhà biệt thự đòi hỏi nhiều yếu tố về thiết kế, chi phí. Quy cách và tiêu chuẩn khá cao. Theo đó, khi tiến hành xây dựng, gia chủ đều cần tìm kiếm công ty tư vấn thiết kế xây nhà biệt thự chuyên nghiệp.
Thi công biệt thự vũng tàu

Thi công biệt thự tại Vũng Tàu

 • Ngoài sự sự dự tính trong thiết kế bố cục. Tính toán trong cách sắp xếp nội thất của không gian, trong cách trang trí. Bạn không nhất thiết phải tuân thủ theo một khuôn mẫu nào. Sự sáng tạo phá cách sẽ tạo nên hiệu quả tốt về một không gian mới mẻ và nhiều màu sắc khác biệt.
 • Nếu như căn biệt thự được TK theo tiêu chí đơn giản, hiện đại, hòa vào thiên nhiên. Hãy đặt những điểm nhấn cần thiết vừa đủ cho không gian như một bức tranh, bình hoa hoặc đồng hồ treo tường… Với những cách bố trí đặc biệt, khéo léo.

Thiết kế thi công Nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ

 • Phong cách hiện đại trong hầu hết thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, biệt thự hay nhà phố. Hiện nay đều được biết đến với những đường nét và màu sắc tinh tế, gọn gàng. Mang đến cho gia chủ một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.
thiết kế thi công căn hộ chung cư vũng tàu

Thiết kế thi công căn hô chung cư Vũng Tàu

 • Thiết kế không gian phòng khách thoáng sáng
 • Căn hộ là sự kết hợp của các gam màu trung tính được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tất cả tạo nên một không gian tiện nghi, tuy đơn giản nhưng đẹp tinh tế và ấm áp.
Thiết kế thi công căn hộ chung cư VT

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Vt

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
 • Phòng khách – bếp được ưu tiên mở rộng tối đa, tạo sự kết nối giữa các thành viên. Không hẹn mà gặp, những mảng tường ốp gỗ, ốp đá điểm xuyết nhau tô điểm góc sinh hoạt chung.
 • Không gian phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được kết hợp thành một không gian mở rộng lớn. Bên cạnh những khung cửa kính cao từ sàn đến trần giúp cho căn hộ ngập tràn ánh sáng.
 • Phòng ngủ hiện đại không chỉ gắn với một phong cách. Những không gian này rất đa dạng và thú vị như những chủ nhân khác nhau của chúng vậy. Mỗi phòng ngủ lại như đang kể những câu chuyện khác nhau.
thiết kế thi công hoàn thiện

Thiết kế thi công hoàn thiện căn hộ chung cư

Thi công trọn gói

 • Thiết kế thi công nội thất trọn gói là giải pháp được phần đông khách hàng lựa chọn. Cũng là xu hướng của thi công nội thất ngày nay. Khách hàng thường thuê một đơn vị uy tiến thiết kế và tổng thầu thi công hoàn thiện toàn bộ. Và chịu trách nhiệm bàn giao một công trình hoàn chỉnh.
 • Khi thi công trọn gói chủ nhà không phải quan tâm đến các hạng mục nhỏ lẻ. Bởi đã được Kiến Trúc Vuông thi công trọn gói, chìa khóa trao tay. Các hạng mục như chạy đường điện, làm thạch cao, làm hệ thống nước, gỗ, đá, gạch. Tất cả đều được kientrucvuong thuê những đơn vị thầu thầu phụ cung cấp vật tư hoặc thi công uy tín.
 • Đặc biệt khi thi công trọn gói thì kiến trúc vuông có trách nhiệm bảo hành toàn bộ công trình chứ không bảo hành từng đơn vị nhỏ lẻ. Do đó, chủ nhà không cần quan tâm đến các đơn vị khác.

Nhà hàng – showroom

Thiết kế nhà hàng – showroom

 • Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu trực tiếp sản phẩm hướng đến khách hàng. Để tạo không gian showroom bắt mắt và gây ấn tượng đối với khách hàng thi công nội thất showroom là bước khởi đầu được các kiến trúc sư quan tâm.
thiết kế thi công nhà hàng showroom

Thiết kế thi công nhà hàng – showroom

 • Thiết kế thi công showroom: Ánh sáng là yếu tố đầu tiên mà kiến trúc sư. Cần lưu ý khi tiến hành thi công nội thất showroom. Bởi nguồn ánh sáng hợp lý sẽ có khả năng khiến căn phòng thêm phần rạng rỡ. Nguồn cảm hứng tươi mới cho nhân viên bán hàng và tạo động lực mua hàng tốt nhất cho khách.
Thiết kế thi công nhà hàng cafe - showroom

Thiết kế thi công nhà hàng cafe – showroom

 • Ánh sáng trong showrooms phải tạo được điểm nhấn từng sản phẩm. Bố trí đèn rọi với ánh sáng vàng và trắng. Rọi trực tiếp vào sản phẩm, làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm.

Thi công nhà hàng showroom

Vật liệu thi công nội thất:

Là yếu tố quan trọng trong việc tương phản với ánh sáng của showroom. Nội thất kết hợp với ánh sáng phải làm nổi bật nên sản phẩm trưng bày.

Thiết kế thi công nhà hàng

Thiết kế thi công nhà hàng

 • Trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu. Hiện nay đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp phải kể đến Kiến Trúc Vuông. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dầy kinh nghiệm, làm việc có tâm.  Sẽ tạo cho bạn yên tâm và hài lòng về công trình của bạn./.

Quý khách có nhu cầu Thiết kế thi công Biệt thự , nhà phố ở Vũng Tàu. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

ĐC: 459b Bình Giã, Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. (Xem bản đồ)

Hotline: 0966 838 288 (KTS. Trọng)

Website: KienTrucVuong.com

Mail: KienTrucVuong.com@gmail.com

5/5 (1 Review)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *