Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Nhà phố thiết kế với chi phí rẻ và đẹp, tối ưu công năng sử dụng.

Nhà phố hay được gọi là nhà lô phố, nhà ở chia lô thường có diện tích nhỏ, kèm theo đó là mảnh đất với những hình dạng khác nhau.

* Thiết kế nhà ở hay thiết kế Nhà phố:

Trước khi có dự định xây nhà, chủ đầu tư cần xác định công năng sử dụng của ngôi nhà dành cho các thành viên trong gia đình. Ví dụ như: phòng khách, phòng bếp diện tích khoảng bao nhiêu? Số phòng ngủ hay số nhà vệ sinh dùng để sinh hoạt, phòng thờ cũng như sân thượng phơi đồ, …

Sau khi xác định được công năng mình mong muốn, chủ đầu tư nên ký hợp đồng tư vấn với đơn vị thiết kế uy tín từ 2 đến 3 tháng trước khi xây Nhà phố, để đơn vị thiết kế nhà thiết kế sơ phác ý tưởng và phối cảnh 3D sơ bộ cho chủ đầu tư hình dung ra ngôi nhà mơ ước của mình. Từ đó có cơ sở triển khai các bản vẽ thi công: bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ thiết kế kết cấu, bản vẽ thiết kế điện, bản vẽ cấp thoát nước, thiết kế nội thất, bản vẽ thiết kế trần thạch cao … dùng để thi công xây dựng công trình.

* Thi công xây dựng công trình:

Khi đã có bản vẽ thiết kế Nhà phố thì việc triển khai thi công xây dựng nhà ở trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ đầu tư có thể tự chuẩn bị vật tư, giám sát đội thợ thi công xây dựng, cho đến chọn vật liệu hoàn thiện cho ngôi nhà.

* Thi công xây dựng phần thô:

Nếu chủ đầu tư không có nhiều thời gian để giám sát hay mua vật tư để thi công xây dựng nhà, thì nên ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện với đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín. Đơn vị thi công căn cứ theo bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt để thi công, đến phần hoàn thiện trang trí chủ đầu tư lựa chọn vật liệu theo phong cách mình yêu thích.

Để tránh sai sót và yên tâm trong quá trình thi công Nhà phố mà chủ đầu tư không thường xuyên có mặt, chủ nhà nên thuê Đơn vị tư vấn giám sát độc lập để thay mặt chủ đầu tư giám sát đơn vị thi công đúng bản vẽ kỹ thuật, đảm bảo chất lượng công trình.

* Xây nhà trọn góinhà thầu xây dựng uy tín:

Quá trình xây dựng nhà là sự kết hợp của nhiều bộ môn, nhiều đội thợ: đội thi công phần hồ xây tô, đội thi công điện – nước, đội thi công hoàn thiện đá granite, đội thi công cửa nhôm kính, đội thi công gỗ, đội thi công sắt thép, đội thi công thạch cao, đội thi công sơn nước, đội thi công thang  máy (nếu có), đội thi công điều hòa không khí (nếu có).

Nhiều chủ đầu tư với công việc bận rộn liên tục sẽ không thể cùng lúc quản lý được nhiều việc, nhất là một trong những việc quan trọng cả đời là xây nhà. Để tránh mất thời gian và những cuộc tranh luận không đáng có với đội thi công, chủ đầu tư cần phải lựa chọn Nhà thầu xây dựng có năng lực, uy tín với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong quá trình triển khai thi công và giám sát các đội thợ thi công.

* Nhà phố với mỗi lô đất, khu đất có diện tích hay ở địa điểm khác nhau cũng đều có những thiết kế khác nhau. Mang văn hóa của từng vùng miền, từng đô thị, từng khu phố, từng con đường, từng ý tưởng thiết kế của Kiến trúc sư cho đến từng phong cách riêng của chủ nhà. Mỗi ngôi nhà đều toát lên vẻ đẹp riêng của nó, không ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào.

Kiến trúc Vuông tự hào là đơn vị Thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Đơn vị thi công xây dựng nhà, nhà thầu xây dựng có năng lực, uy tín, đúng tiến độ.

Các công trình thiết kế và thi công đã và đang được Kiến trúc Vuông triển khai khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang – Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Quy Nhơn – Bình Định, Tuy Hòa – Phú Yên, Phan Thiết – Bình Thuận, Biên Hòa – Đồng Nai, Thủ Dầu Một – Bình Dương, Cà Mau, Đà Lạt – Lâm Đồng, Tam Kỳ – Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Kon Tum, Đaklak, Bến Tre.