Hiển thị tất cả 4 kết quả

Biệt thự không gian đẳng cấp với thiết kế đường nét tỉ mỉ

Biệt thự là một trong những kiểu nhà ở được thiết kế và thi công xây dựng trên một khu đất rộng, có không gian sống riêng so với khu đô thị xung quanh. Bình thường các công trình được biết đến là những nhà ở có cây xanh, sân vườn với tường rào bao quanh và cổng hay còn gọi là lối đi riêng.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, sự đô thị hóa thì việc sở hữu cho mình và gia đình một khu đất có diện tích lớn càng trở lên khó khăn hơn. Việc thiết kế hay xây dựng biệt thự cũng phát triển theo xu hướng của xã hội với những tên gọi: Biệt thự vườn, song lập, mini, phố.

Biệt thự được thiết kế theo nhiều kiểu và phong cách khác nhau, tùy vào sở thích, yêu cầu của chủ đầu tư hay từ sự tư vấn của kiến trúc sư. Các phong cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay trong thiết kế biệt thự là: thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển, thiết kế tân cổ điển, thiết kế lâu đài, thiết kế đơn giản, thiết kế vườn.

Biệt thự đẹp, sang trọng, tinh tế là sự thiết kế hài hòa, hình khối sử dụng tỷ lệ phù hợp giữa kiến trúc, cảnh quan và nội thất. Thiết kế biệt thự cần phải có sự tỉ mỉ kết hợp nghệ thuật và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó yếu tố công năng, chất lượng hay chi phí cũng cần được cân đối trong quá trình thiết kế.

Kiến trúc Vuông với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong: thiết kế tại Hà Nội, thiết kế tại Quảng Ninh, thiết kế tại Đà Nẵng, thiết kế tại Tp Hồ Chí Minh, thiết kế tại Vũng Tàu, thiết kế tại Bình Dương, thiết kế tại Đồng Nai, thiết kế tại Cần Thơ, thiết kế tại Cà Mau, thiết kế tại Nha Trang, thiết kế tại Quy Nhơn, và thiết kế các công trình tại các tỉnh thành trên cả nước sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và mang đến cho chủ đầu tư những ngôi nhà đẳng cấp, sang trọng và quý phái.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học trong quy trình thiết kế: phác thảo ý tưởng, thiết kế sơ bộ (hay còn gọi là thiết kế cơ sở), lên phương án phối cảnh 3D, thiết kế chi tiết (bản vẽ thiết kế thi công), giám sát tác giả trong quá trình thi công xây dựng biệt thự, … Hồ sơ thiết kế khi bàn giao cho chủ đầu tư của Kiến trúc Vuông được thể hiện chi tiết, chú thích rõ ràng. Do đó đơn vị thi công dễ dàng đọc bản vẽ, thi công xây dựng chính xác, đúng kỹ thuật, đúng yêu cầu của chủ đầu tư đề ra.

Tùy theo kích thước và diện tích khu đất, Kiến trúc sư sẽ khảo sát và tư vấn cho chủ đầu tư về công năng sử dụng, phong cách thiết kế phù hợp cho gia đình.Kiến trúc Vuông xin giới thiệu những mẫu thiết kế đã được thiết kế bởi đội ngũ Kiến trúc sư Kiến trúc Vuông để quý vị tham khảo :

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng, mẫu thiết kế biệt thự góc phố, mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi, mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền, mẫu thiết kế biệt thự đẹp.