Kinh nghiệm xây nhà

Cập nhật tiến độ công trình online

Cập nhật tiến độ công trình online

Cập nhật tiến độ công trình online. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Kiến Trúc Vuông áp dụng quản lý chất lượng công trình online. Với mục tiêu chính là đảm bảo chất lượng công trình, và tiến độ theo hợp đồng đã ký với khách hàng.

Đối với những chủ nhà không có thời gian trực tiếp tại công trình hoặc chủ nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) nhưng xây nhà tại Thành phố Vũng Tàu muốn cập nhật tiến độ cũng như chất lượng công trình qua hình ảnh và video để quản lý chất lượng, tiến độ. Bên cạnh đó chúng lưu lại hình ảnh những vị trí quan trọng để sau này cho yêu cầu sử chữa dễ dàng. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ bằng hình ảnh công trình cho các công trình mà chủ nhà yêu cầu.

Các công trình được chủ nhà yêu cầu Kiến Trúc Vuông sẽ cập nhật trên Website: KienTrucVuong.com.

Ưu điểm của việc cập nhật tiến độ công trình onlie bằng hình ảnh và video sẽ lưu tiến độ thực tế của công trường, xem trực tiếp chất lượng vật tư cũng như kỹ thuật thi công từ sắt thép, bê tông cũng như xây tô của toàn bộ công trình. Thời gian cập nhật là thời gian thực tế của công trình.

Việc cập nhật tiến độ xây nhà online sẽ giúp lưu lại những hình ảnh, video tại những vị trí quan trọng của ngôi nhà để sau này sửa chữa dễ dàng.

Cập nhật tiến độ công trình online

Cập nhật tiến độ công trình online

Việc cập nhật tiến độ công trình online sẽ đảm bảo việc các kỹ sư, kiến trúc sư giám sát của Kiến Trúc Vuông phải thường xuyên có mặt tại hiện trường để câp nhật chính xác về tiến độ.

Cập nhật tiến độ công trình online giúp tiết kiệm thời gian, công sức của chủ nhà.

Tiến độ của từng công trình sẽ được gửi trực tiếp đến từng chủ nhà hoặc xem chung tại đường link: https://kientrucvuong.com/category/tien-do-cac-du-an/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *